Trang chủ‎ > ‎

Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014 từ C.E.O

Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014 từ C.E.O

—————————————————

Thân gửi Nhiệt huyết và Tuổi tr:

Được ấp ủ từ những ngày đầu xuân năm RỒNG, và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2012 trong bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn, thử thách. Đến nay, dù chỉ chưa đầy 02 năm ngắn ngủi, nhưng có thể nói Công ty Khai Chấn đã đứng vững và đang hân hoan chào đón một mùa xuân thứ ba - Xuân của Thăng hoa, Phát triển.

Trong giai đoạn “phôi thai”, khó khăn về cơ sở vật chất lẫn sự biến động nhân sự, nhưng với quyết tâm đồng lòng và nhiệt huyết của sức trẻ, có thể nói, chúng ta đã làm được những điều rất đáng tự hào. Tạo nên một Khai Chấn tuy “trẻ” nhưng không "non", tuy "nhỏ" nhưng chuyên nghiệp và đầy tiềm năng. Còn nhớ ngày đầu, chúng ta có rất nhiều những con số "không", không khách hàng, không chuyên môn, không mối quan hệ ... Vậy mà nay nhìn lại, chúng ta có thể ngẩng cao đầu về những gì đã làm được:

+ Chúng ta đã và đang phục vụ rất tốt cho những khách hàng khó tính: American Standard Việt Nam, Tạp chỉ Thương Hiệu Việt - Trực thuộc Văn phòng Chính phủ, Tổng công ty May Phong Phú, Hãng hàng không Air France - KLM ...

+ Chúng ta đã xây dựng quan hệ hợp tác tốt đẹp với những đơn vị: Chi Cục Thuế Quận 1, Nhà in Tập Đoàn Mai Linh, Công ty Cựu Chiến Binh Thành phố, Công ty Giải Pháp Thông Minh - Trực thuộc Indochina Group ...

+ Chúng ta đã và đang dẫn đầu trong nhiều mảng dịch vụ, cạnh tranh ngang hàng với những tên tuổi đi trước.

Nêu ra như vậy, không phải để chúng ta tự phụ, tự mãn nguyện, mà đó là động lực, là sự kỳ vọng vào những thành công to lớn hơn nữa, và trong đó, chắc chắn phải có sự đóng góp không nhỏ từ những con người của Khai Chấn ngày hôm nay.

Tôi ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm và những cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi thành viên trong tập thể. Tôi nhìn thấy trong từng hành động, từng việc làm của mỗi thành viên thân yêu của mình là lòng say mê, là khát khao được cống hiến, là sự kiêu hãnh đang chờ được thử thách. Chưa nói trước được con đường mà chúng ta đi cùng sẽ dài đến đâu, nhưng chắc chắn quãng thời gian đó sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên, là những điều tự hào mà sau này chúng ta sẽ mỉm cười khi nhớ lại.

Vậy thì,

Thay mặt Ban Lãnh Đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các bạn nhân viên, cộng tác viên, các anh chị cộng sự đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng chung tay góp sức cho Khai Chấn. Trong không khí vui mừng đón chào xuân mới, tôi xin trân trọng gửi đến tất cả thành viên Khai Chấn lời chúc năm mới:

NỖ LỰC - THÀNH CÔNG - THỊNH VƯỢNG

Chào thân ái và QUYẾT THẮNG.


Giám đốc.
Nguyễn Tuấn Anh.